GIỚI THIỆU

Tổng quan

Được thành lập từ ngày 5 tháng 3 năm 2019, Công ty Cổ phần Bất động sản 86 Land là Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. 86 Land sở hữu đội ngũ nhân viên trải qua nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị dự án, 86 Land còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, báo cáo thị trường và mở rộng phạm vi trong các lĩnh vực quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản và tư vấn bất động sản; hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện và đồng bộ, không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và đối tác.

Tại 86 Land, đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty luôn được chú trọng đào tạo để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn mực và uy tín. Trong chiến lược toàn diện chuỗi dịch vụ của mình từ tư vấn phát triển dự án cho đến hoạt động tiếp thị và bán hàng, cuối cùng là quản lý vận hành dự án. Vì thế, 86 Land phấn đấu đến cuối năm 2020 sẽ đã thành lập thêm các công ty thành viên nhằm tăng cường, mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu của thị trường.

86 Land hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, An Gia Invest, SCC, Hai Thành, Keppel Land, Thang Long Real Group, T&T Group…

Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp, 86 Land cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

86 Land trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tên tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Sứ mệnh

86 Land quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên - Cổ đông, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng. Cụ thể:

Đối với khách hàng: 86 Land là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, 86 Land đề cao tnh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Giá trị cốt lỗi

Giá trị cốt lỗi

TÍN: 86 Land luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả  trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên 86 Land trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. 

TRÍ: 86 Land luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

ĐỨC: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu 86 Land, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo

 • Bùi Xuân Minh

  Ông Bùi Xuân Minh

  Nhà sáng lập; kiêm Giám đốc

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 10 năm kinh doanh

  Thành tích đạt được: Huân chương lao động

 • Hồ Bảo Trung

  Ông Hồ Bảo Trung

  Chức vụ: Giám đốc kinh doanh

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 5 năm kinh doanh

  Thành tích đạt được: Kinh doanh giỏi

 • Ông Hồ Văn Sơn
  Ông Hồ Văn Sơn

  Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: 3 năm kinh doanh

  Thành tích: Kinh doanh giỏi