86 Land lan tỏa tinh thần bóng đá nước nhà tại trường Tiểu học Hồng Sơn 2

0504 - 2019
Hòa chung niềm vui và nhiệt huyết với nền bóng đá nước nhà, sáng ngày 30/3/2019 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận phối hợp với Đoàn cơ sở Ngân hàng Agribank Bình Thuận, Công ty cổ phần Bất động sản 86 Land và đại diện Trường tiểu học Hồng Sơn 2 đã tổ chức Lễ trao tặng công trình thanh niên tại Trường tiểu học Hồng Sơn 2, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đại diện các đơn vị thực hiện trao tặng công trình thanh niên

Hoạt động được triển khai trong tháng 3 và sau hơn 15 ngày xây dựng thì “sân bóng đá mini“ với mặt bằng cát trắng đã được hoàn thiện với chi phí 12 triệu đồng. Công trình góp phần tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong việc vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe…

Mọi người cùng các học sinh nhà trường cùng nhau xây dựng sân bóng

Chung tay chuẩn bị khung thành cho các em thi đấu trận mở màn

Cũng trong buổi sáng, các em học sinh của trường cũng đã có một trận đấu mở màn để khánh thành “sân bóng đá mini” cho riêng mình. Tuy không được chạy trên những sân bóng đá cỏ nhân tạo bằng phẳng nhưng các em vẫn có những kỹ thuật đi bóng và những cú sút rất bài bản cho riêng mình, và tạo được sự ngạt nhiên cho các đại biểu tham dự tại buổi lễ trao tặng công trình thanh niên.


Các em học sinh chào đại biểu trước trận thi đấu

Đại diện Đoàn cơ sở Agribank Bình Thuận trao giải thưởng đội nhì


Đại diện Công ty CP Bất động sản 86 Land trao giải thưởng đội nhất

Mặc dụ hoạt động còn nhỏ lẻ trong những ngày đầu mới thành lập công ty, nhưng tập thể 86 Land cố gắn phát huy tinh thần vì tuổi trẻ tương lai góp phần xây dựng và tạo cho các em có sân chơi lành mạnh và giải trí sau những giờ học. Đồng thời cũng ươm mầm tài năng bóng đá cho tình nhà.